Chảo chống dính tráng sứ cao cấp 28 cm IKONIC IK8128

  • Mã sản phẩm: IK8128
  • Đánh giá:
  • Giá bán online: 290.000đ [đã bao gồm VAT]
  • Giá thị trường: 490.000đ       Tiết kiệm: 200.000đ
Mô tả sản phẩm
  • Chảo hợp kim nhôm nguyên chất dày 3.0mm.
  • • Phủ lớp chống dính Ceramic Excilon màu trắng 100% không chứa chất PFOA & PTFE tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
  • • Tay cầm làm bằng chất liệu nhựa silicon chắc chắn, chống trượt và cách nhiệt tốt.
  • • Sử dụng được trên bếp gas, bếp điện, bếp từ và bếp hồng ngoại.
Tình trạng: Còn hàng
Chính sách nổi bật
  • Hướng dẫn đặt hàng
  • Thanh toán thuận tiện
  • Sản phẩm 100% chính hãng
  • Bảo hành tại nơi sử dụng
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Chính sách hoàn tiền
  • Bán hàng online toàn quốc
  • Làm bằng nhôm nguyên chất, bên trong phủ 3 lớp chống dính Ceramic Excllon cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu nhiệt lên đến 250 độ C.
  • - Lòng cạn giúp nấu nướng dể dàng hơn
  • - Bên ngoài phủ sơn chống dính bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lau rữa

    Tay cầm làm bằng chất liệu nhựa sillicon chắc chắn, chống trượt chịu nhiệt lên đến 180 độ C

  • - Sử dụng trên tất cả các loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp điện,..
  • .- Sản phẩm của Ikonic theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ.
  • Hướng dẫn sử dụng:

    - ​Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10 - 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.

    - Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.

    - Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.

    - Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo dễ làm hỏng chảo.

    - Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.

    - Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt hơn khi nấu xong, để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.

    - Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.

    Lưu ý khi sử dụng:

    - Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.

    - Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại đáy bằng phẳng và không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp, giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.

    - Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.

    - Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.

    - Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.

Đánh giá
No
  • Bình chọn sản phẩm này:

Sản phẩm bán chạy nhất

Tra Gop 0
Smart Tivi 4K Panasonic 55 Inch TH-55GX655V
Tra Gop 0
Tivi Casper 32 Inch 32HN5100
Chảo trơn chống dính Happy Time size 26
Tra Gop 0
Tủ mát AQUA 300 lít kháng khuẩn LOW-E AQS-F368S
Tra Gop 0
Tủ mát AQUA 240 lít kháng khuẩn LOW-E AQS-F318S
Chảo chống dính tráng sứ cao cấp 28 cm IKONIC IK8128
  • Giá bán online: 290.000đ [đã bao gồm VAT]
  • Giá thị trường: 490.000đ   Tiết kiệm: 200.000đ
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, Từ 8h30 - 20h30